Giới thiệu

Công ty cổ phần Austnam

AUSTNAM - Thành viên tập đoàn đầu tư công nghiệp Úc (VII) tự hào là doanh nghiệp khởi sự ngành sản xuất tấp lợp kim loại màu tại miền Bắc Việt Nam từ năm 1992.

Với hành trang gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và một tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, AUSTNAM được thị trường đánh giá và công nhận là Công ty hàng đầu trong việc đáp ứng đồng bộ và đa dạng “Tấm lợp kim loại và sản phẩm thép xây dựng

Sản phẩm và dịch vụ của AUSTNAM thỏa mãn đến mức tối đa nhu cầu Từ ý tưởng đến hoàn thiện của khách hàng trong:

  • Công trình xây dựng Công nghiệp
  • Công trình xây dựng đô thị
  • Công trình xây dựng dân dụng

Chất lượng thỏa mãn yêu cầu khách hàng” và “Chất lượng dịch vụ tạo sự khác biệt” là phương châm trong mọi hoạt động của AUSTNAM. Đây cũng chính là nguyên tắc nền tảng thúc đẩy AUSTNAM không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng công nghệ và chất lượng con người của mình

about-us

AUSTNAM bước vào thị trường năm 1992 với công nghệ tiên tiến của úc, khởi sự ngành tấm lợp kim loại màu tại miền Bắc Việt Nam.

Với tôn chỉ chữ tín, AUSTNAM trong hơn thập niên qua không ngừng đa dạng sản phẩm, đầu tư chiều sâu công nghệ và con người, cung cấp Giải pháp & sản phẩm thép xây dựng.

AUSTNAM với một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nước cũng như nước ngoài, sẵn sàng tư vấn khách hàng giải pháp xây dựng trọn gói Từ ý Tưởng Đến Hoàn Thiện.

Theo đuổi phương châm Chất LượngThỏa Mãn Yêu Cầu Khách Hàng, sản phẩm của công ty AUSTNAM đáp ứng mọi yêu cầu trong xây dựng công nghiệp và dân dụng: chất lượng đa dạng- mẫu mã phong phú bao gồm tấm lợp và phụ kiện đồng bộ thiết yếu cho ngôi nhà bền - đẹp. Ðây cũng chính là nguyên lý cơ bản thúc đẩy AUSTNAM không ngừng hoàn thiện chất luợng sản phẩm, chất luợng dịch vụ, chất luợng công nghệ và chất luợng con nguời.

AUSTNAM còn tự hào là thành viên của một tập đoàn đầu tư công nghiệp Úc tại Viêt Nam mang tên Vietnam lndustrial lnvestment Limited (VII). Các thành viên khác trong tập đoàn bao gồm: Công ty thép Viêt Úc Vinausteel, Công ty Luới thép hàn VRC, Công ty thép kết cấu SSE và Công ty Total Building Systems (TBS).